GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

Triết lý giáo dục

Trường đại học Thành Đô được thành lập từ năm 2004, trải qua gần 20 năm hoạt động, Đại học Thành Đô đã từng bước khẳng định vị thế là trường tư thục uy tín, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với tổng 7 khối ngành đào tạo “Công nghệ – Du lịch – Ngôn ngữ- Kinh tế – Quản trị – Sức khỏe – Luật”.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh

Kiến tạo môi trường giáo dục tích cực, đào tạo và phát triển nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu thị trường và xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam về ứng dụng và thực hành.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Uy tín

CHÚNG TÔI LÀ CODEGYM

NỖ LỰC ĐỂ MANG ĐẾN NHIỀU GIÁ TRỊ HƠN CHO CUỘC SỐNG

Công nghệ Thông tin là một ngành lớn và quan trọng của Việt Nam, nhưng sự thiếu hụt nhân lực cả về số lượng và chất lượng luôn là một rào cản để phát triển.

Nhân lực là mấu chốt quan trọng nhất để thúc đẩy ngành CNTT nước nhà phát triển. Thấu hiểu được tình trạng đó, các nhà sáng lập của CodeGym – vốn xuất thân là các lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm, giảng viên, chủ doanh nghiệp phần mềm có tâm huyết – đã quyết định xây dựng nên một mô hình đào tạo lập trình đột phá, giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng đào tạo. Không chỉ đủ để đóng góp một số lượng lớn lập trình viên cho ngành, mà còn thông qua đó nâng cao tiêu chuẩn chất lượng của ngành.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CODEGYM

CodeGym đề cao và theo đuổi những giá trị nền tảng tạo ra môi trường để tất cả mọi người, từ học viên, nhân viên đến các đối tác, cộng sự được truyền cảm hứng, động lực, được chia sẻ chí hướng, được hợp tác và cùng đồng hành để phát triển.

TỬ TẾ

CodeGym sinh ra và tồn tại để giải quyết các vấn đề của xã hội. Người CodeGym luôn coi trọng sự tử tế trong từng suy nghĩ và hành động, hướng đến việc hoàn thiện mình, giúp đỡ người khác một cách thực chất và mang lại giá trị cao nhất cho mọi người.

CHIA SẺ

Mỗi cá nhân ở CodeGym là một phần của tổ chức, cá nhân lớn mạnh thì tổ chức lớn mạnh, cá nhân hạnh phúc thì tổ chức hạnh phúc. Người CodeGym luôn thể hiện sự gắn bó và chia sẻ giữa các thành viên để hỗ trợ nhau, thúc đẩy nhau cùng hướng đến mục tiêu xây dựng tổ chức vững mạnh và là môi trường thuận lợi cho các cá nhân phát triển.

CAM KẾT

Người CodeGym thể hiện thái độ chuyên nghiệp trong công việc, cam kết với các mục đích của tổ chức và bản thân. Tính cam kết là nền tảng để thúc đẩy cộng tác, nâng cao năng suất, rèn luyện bản thân và tạo ra được nhiều giá trị nhất cho tổ chức và xã hội.

VUI

Người CodeGym coi trọng hạnh phúc của mình và của người xung quanh. Hạnh phúc vững bền xuất phát từ niềm vui trong công việc, gắn bó với công việc, lao động hết mình và tận hưởng những thành quả chung. Niềm vui vừa là mong muốn, vừa là kết quả và đồng thời cũng là cơ sở để mọi thành viên thể hiện sự chủ động và tính cam kết trong công việc.

GIỚI THIỆU VIỆN QUẢN TRỊ & CÔNG NGHỆ (IBS)

 

Cách mạng 4.0 và làn sóng chuyển đổi số đã đưa Công nghệ thông tin trở thành ngành nghề có tốc độ phát triển mạnh mẽ và có nhu cầu lao động tăng dần qua từng năm. Nắm bắt xu hướng đó, với bề dày kinh nghiệm giáo dục đại học và thế mạnh trong đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin chất lượng cao, Đại học Thành đô và Công ty CP CodeGym Việt Nam kết hợp thành lập Viện Quản trị và Công nghệ (IBS – Institute of Business and Science.

IBS ra đời với sứ mệnh đáp ứng được song song nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và mong muốn được đi làm sớm, đảm bảo đầu ra của sinh viên.

THƯ NGỎ TỪ BAN GIÁM HIỆU

Gửi các bạn sinh viên tương lai của Viện Quản trị và Công nghệ (IBS),

Cuộc Cách mạng 4.0 đã đặt ra bài toán Chuyển đổi số đối với tất các các ngành nghề trong xã hội. Chúng ta hiểu rằng, Công nghệ là tương lai và ngành Công nghệ thông tin chắc chắn sẽ là ngành nghề làm thay đổi cuộc sống của tất cả chúng ta. Theo các báo cáo thống kê, đây cũng là ngành nghề đang có sự thiếu hụt nhân sự lớn, đặc biệt là nhân sự chất lượng cao. Làm thế nào để có thể cung cấp cho thị trường một số lượng lớn kỹ sư công nghệ thông tin chất lượng cao, trong thời gian ngắn và hỗ trợ cho các kỹ sư liên tục cập nhật các kiến thức, xu hướng công nghệ mới là bài toán đặt ra với rất nhiều tổ chức, trung tâm đào tạo giáo dục.

Đứng trước bài toán đầy thách thức và cơ hội đó, Đại học Thành Đô và Công ty CP CodeGym Việt Nam đã kết hợp thành lập Viện Quản trị và Công nghệ (IBS ) – (Institute of Business and Science) với sứ mệnh cung cấp một nguồn nhân sự cao cấp cho Thị trường Công nghệ thông tin, đồng thời là nơi chắp cánh ước mơ, giúp cho các em học sinh, sinh viên có niềm đam mê công nghệ, có mong muốn được nhanh chóng gia nhập thị trường lao động nhưng vẫn không ngừng tiếp tục học hỏi để nâng cấp bản thân. Viện Quản trị và Công nghệ (IBS) với Chương trình đào tạo Kỹ sư công nghệ thông tin – CodeGym hy vọng sẽ mang đến giá trị kép cho các em – một thế hệ trẻ cầu tiến, muốn được rèn luyện bản thân, muốn có cơ hội việc làm tốt, đồng thời có thu nhập sớm để tiếp tục chinh phục bằng cấp, nâng cao trình độ bản thân. Việc chia lộ trình học tập của các em thành 2 giai đoạn: tại trường Đại học và tại Doanh nghiệp sẽ là mô hình đào tạo tiên tiến, tiên phong tại Việt Nam của IBS.

Để tổ chức thực hiện được Chương trình đào tạo mới mẻ và nhiều thách thức này là sự góp sức của không chỉ hai đơn vị chủ quản là Đại học Thành Đô và Công ty CP CodeGym Việt Nam mà còn là sự ủng hộ, hợp tác của cộng đồng các doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu. Các doanh nghiệp không chỉ giúp đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi Tốt nghiệp, mang lại cơ hội việc làm – có thu nhập ngay sau 18 tháng học tập mà còn cung cấp đội ngũ Chuyên gia công nghệ để đồng hành cùng sinh viên ngay từ những tín chỉ đầu tiên. Chúng tôi rất cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ to lớn này từ cộng đồng doanh nghiệp Công nghệ thông tin và đội ngũ giảng viên, chuyên gia CNTT của Đại học Thành Đô và CodeGym.

Năm học 2022 – 2023 là năm tuyển sinh đầu tiên của Chương trình đào tạo Kỹ sư công nghệ thông tin – CodeGym do Viện Quản trị và Công nghệ (IBS), Trường Đại học Thành Đô chủ trì. Các bạn học sinh, sinh viên đăng ký tham gia chương trình không chỉ là thế hệ tiên phong mà còn sở hữu rất nhiều các ưu thế. Cảm ơn Phụ huynh và các em đã tin tưởng và lựa chọn Chương trình Kỹ sư công nghệ thông tin – CodeGym để bắt đầu một khởi đầu mới cho tương lai. Hẹn gặp lại các em trên giảng đường và trong các dự án thực tiến của IBS.

Trân trọng!

Nguyễn Khắc Nhật

Viện Phó Viện Quản trị và Công nghệ (IBS), Trường Đại học Thành Đô – Tổng Giám đốc Công ty CP CodeGym Việt Nam

Ông Nguyễn Khắc Nhật - Tổng Giám đốc Công ty CP CodeGym Việt Nam

“CodeGym và Thành Đô là hai miếng ghép hoàn hảo cho một giải pháp đào tạo đột phá và phù hợp với thời cuộc. Với sự kết hợp của hai bên, sinh viên sẽ được hưởng thụ những trải nghiệm học tập hiệu quả nhất, năng lực toàn diện nhất và tương lai bền vững nhất. Với nền tảng và kinh nghiệm đào tạo lập trình thực chiến của mình, CodeGym sẽ cùng với Thành Đô phát triển những lứa sinh viên vững vàng về chuyên môn, yêu nghề, đáp ứng tốt nhu cầu năng lực của thị trường.”

Bà Nguyễn Thúy Vân - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đô

“Với mong muốn xây dựng một đơn vị giúp ngành học CNTT vừa nâng cao về chất lượng, vừa mở rộng được quy mô, Đại học Thành Đô hợp tác cùng CodeGym thành lập Viện Quản trị và Công nghệ (IBS). Các chương trình đào tạo của Viện IBS sẽ giúp cho các em sinh viên tốt nghiệp không chỉ đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong xã hội, trong điều kiện có nhiều thay đổi của công nghệ, mà còn giúp cho sinh viên được đảm bảo việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.” 

SINH VIÊN IBS NÓI GÌ?

Viện Quản trị và Công nghệ (IBS - Institute of Business and Science)

Địa chỉ: Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0933 686 266

Email: daihoc@codegym.vn