sinh viên ibs

Phát triển mô hình các Câu lạc bộ (CLB) trong trường học là một phần quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển của nhà trường. Nhằm tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực theo nhu cầu học tập, giải trí của sinh viên. Đoàn TNCS trường Đại học Thành Đô luôn đẩy mạnh các hoạt động sinh hoạt CLB.

ibs

CLB Sinh viên Tình nguyện

Đoàn kết – Sôi động – Sáng tạo

Màu áo xanh tuổi trẻ là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động của Đoàn cũng như Nhà trường. CLB hoạt động với mục đích là nơi gắn kết giao lưu của sinh viên toàn trường, đồng thời hướng tới việc giúp đỡ sinh viên, cộng đồng. 

clb truyền thông

CLB Truyền Thông - Media

Hiện đại – Sáng tạo

Được thành lập với mục đích ươm mầm tài năng, là nơi học hỏi, thể hiện của các bạn sinh viên yêu thích và đam mê công nghệ chụp ảnh – quay phim, thiết kế đồ họa, diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất…

clb võ thuật

CLB Võ thuật

Rèn Đức, Trí, Dũng – Nâng cao Đạo, Tài

Dành cho các bạn sinh viên yêu thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe qua hình thức tập luyện võ thuật môn phái Bình Định Gia. Là nơi để sinh viên rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần,

clb nghệ thuật

CLB Nghệ thuật

Đam mê – Tài năng – Tỏa sáng

Là sân chơi gắn kết, giao lưu giữa các bạn sinh viên trong trường có chung niềm đam mê ca hát, biểu diễn âm nhạc hoặc mong muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực âm nhạc, sử dụng nhạc cụ, bao gồm các ban: Múa – Nhảy, Hát, Nhạc cụ, MC.

clb máu

CLB Máu Thành Đô

Chung một hành động – Sẻ chia sự sống

Với tinh thần xung kích vì sự sống, CLB đã vận động đông đảo sinh viên, người dân tham gia công tác hiến máu tình nguyện. Sự kiện ‘’Sắc Đỏ Thành Đô’’ được tổ chức hàng năm thu hút sự hàng ngàn người tham gia.

clb tiếng Anh

CLB Tiếng Anh

Together We Shine

Là sân chơi bổ ích về học tập, giải trí, phát triển bản thân. Đồng thời, clb cũng tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, học sinh – sinh viên nghèo thông qua các dự án dạy tiếng Anh miễn phí.

clb du lịch

CLB Du Lịch

Học hỏi – trải nghiệm

Tham gia CLB, sinh viên được trải nghiệm các hoạt động dân tour thực tế dưới sự dẫn dắt, hỗ trợ của các cựu sinh viên. CLB Du lịch hiện tại đang đào tạo hướng dẫn viên du lịch, MC sự kiện cùng các kỹ năng mềm cần thiết như: giao tiếp, thuyết trình, luyện giọng đọc…

clb tin học

CLB Tin Học

Đoàn kết một lòng – Nhất định thành công

CLB Tin học FIT TDU – Đại học Thành Đô ra đời nhằm cải thiện và nâng cao công nghệ, tin học cho các bạn. Thông qua các buổi sinh hoạt thành viên được gắn kết với nhau, kết nối đam mê để cùng trao đổi học hỏi kiến thức chuyên ngành của mình.

clb tiếng Nhật

CLB Tiếng Nhật

Không gì là không thể

Tạo ra sân chơi chung về hoạt động học tập tiếng Nhật, gắn kết sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận với người nước ngoài, được tham gia hoạt động thực tế nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm và rèn luyện kỹ năng tiếng Nhật thông qua các hoạt động, sự kiện.

Viện Quản trị và Công nghệ (IBS - Institute of Business and Science)

Địa chỉ: Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0933 686 266

Email: daihoc@codegym.vn